Giảm giá!

Vòng phong thủy tỳ hưu cho người mệnh thổ 12ly

499.000 VND

KÍCH THƯỚC: 12LY
MÀU: ĐỎ
HỢP MỆNH: THỔ, HỎA

 

Mô tả

Rate this product

Vòng phong thủy tỳ hưu mắt hổ đỏ cho người mệnh thổ

Vòng phong thủy tỳ hưu là sự kết hợp của vòng đá phong thủy có màu sắc tương sinh với mệnh thổ như vàng nâu, đỏ, hồng tím và mix cùng với tỳ hưu bằng vàng phong thủy. Đây là sự kết hợp mang đến công danh tài lộc cho người mang. Để biết kỹ và chi tiết hơn, hãy xem ý nghĩa của vòng tay này.

Mệnh thổ nên đeo vòng phong thủy tỳ hưu như thế nào

Vòng phong thủy tỳ hưu cho người mệnh thổ

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, vì vậy người mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng, tím và màu may mắn và màu vàng, nâu đất. Mệnh Thổ nên tránh đeo những vật phẩm có màu đen, xanh nước, xanh lục sẽ không hợp với bản mệnh cũng như xung khắc với chính bản mệnh của mình.

Bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy mệnh thổ như đá mắt hổ đỏ, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh hồng dâu tây, đá đào hoa,…

Ý nghĩa vòng phong thủy tỳ hưu mắt hổ đỏ

Trong phong thủy, tỳ hưu là linh vật tượng trưng cho tiền tài , của cải. Theo truyền thuyết, tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu và không nhả ra, chính vì vậy tỳ hưu trở thành linh vật chiêu tài, giữ của cải tiền tài cho người mang. Bạn có thể mang tỳ hưu bên mình, đeo dây chuyền tỳ hưu trên cổ, hoặc làm vòng tay. Cũng có thể chọn những vật phẩm tỳ hưu để chưng trong nhà, bàn làm việc, phòng đọc sách,…

Đá mắt hổ đỏ nằm trong dòng đá mắt hổ, có nguồn năng lượng dồi dào. Đây là loại đá tượng trưng cho sức mạnh, niềm tin và ý chí, mắt hổ đỏ có màu đỏ nâu nên rất tốt cho mệnh Thổ. Không những đem lại may mắn, tài lộc mà còn giúp giữ vững niềm tin, ý chí cho người đeo, giúp bạn quyết tâm để hành động và đạt được kết quả cuối cùng.

Vòng phong thủy tỳ hưu cho người mệnh thổ 12ly

Vòng phong thủy tỳ hưu mắt hổ đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thổ. Vòng đá tự nhiên mang nhiều năng lượng mix cùng tỳ hưu vàng sẽ là vật phẩm hoàn hảo cho năm mới này.

 

Phong thủy Natu – chuyên các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 
Hotline : 0982969056
Địa chỉ : 9/3 Võ Trường Toản, Bình Thạnh
Tư vấn phong thủy 24/24 :https://m.me/VatPhamPhongThuy.Natu

Đừng quên ấn theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng phong thủy tỳ hưu cho người mệnh thổ 12ly”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng bình luận