Giảm giá!

Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy mã não đen 12ly

499.000 VND

Kích thước: 12ly

Màu: đen

Hợp mệnh: Thủy, Mộc

 

 

còn 96 hàng

Mô tả

Rate this product

Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy mix đá mã não đen 12ly

Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy là sự kết hợp của vòng đá thiên nhiên chứa nhiều năm lượng mix cùng với tỳ hưu vàng là biểu tượng của tài lộc, giúp người mệnh thủy suôn sẻ và hanh thông hơn trong năm mới.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy, vì vậy người mệnh Thủy có màu tương sinh là trắng, xám, ghi và màu may mắn là màu xanh nước biển, màu đen. Người mệnh Thủy nên đeo những vật phẩm phong thủy có màu này, ví dụ vòng phong thủy mệnh thủy là đá thạch anh trắng, gỗ hóa thạch, thạch anh khói, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, mã não đen, vòng tay đá aquamarine màu xanh dương, đá kyanite,…

Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy mã não đen 12ly

Ý nghĩa vòng tay tỳ hưu mệnh thủy

Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy có màu đen, chính là vòng đá mã não đen tự nhiên mix cùng với tỳ hưu mạ vàng giúp hanh thông tài lộc cho mệnh thủy.

Mã não đen là một biến thể của đá thạch anh, những vật phẩm chế tác từ đá mã não luôn bóng và mịn vì những vi hạt trong đá mã não vô cùng mịn. Mã não có rất nhiều quyền năm, có thể đeo để xua đuổi những điều không may. Ở Châu Âu, mã não chính là loại đá biểu tượng cho sức khỏe trường thọ, nam giới cũng thường đeo nhẫn có gắn đá mã não để tăn thêm sự nam tính.

Mã não đen có màu đen huyền bí chính là biểu tượng của sức khỏe và thịnh vượng, màu đen bóng huyền bí thu hút những ánh nhìn, vòng đá má não đem đến may mắn, tình yêu và hạnh phúc, đồng thời cũng đem lại niềm tin và cuộc sống.

Trong khi đó, tỳ hưu có tác dụng chiêu tài, hút lộc rất tốt cho công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy mã não đen 12ly

Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy đá mã não là sự lựa chọn tuyệt vời của những người mệnh Thủy, vừa giúp hanh thông tài lộc lại mang đến may mắn. Vòng tay màu đen mix tỳ hưu vàng giúp nổi bật và cũng là món trang sức tuyệt hảo.

 

 

Phong thủy Natu – chuyên các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 
Hotline : 0982969056
Địa chỉ : 9/3 Võ Trường Toản, Bình Thạnh
Tư vấn phong thủy 24/24 :https://m.me/VatPhamPhongThuy.Natu

Đừng quên ấn theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất.

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay tỳ hưu mệnh thủy mã não đen 12ly”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng bình luận