Giảm giá!

Vòng đá mắt hổ vàng nâu dành cho mệnh Kim

330.000 VND

Vòng đá mắt hổ nhiều size lựa chọn (đặt hàng ghi chú size mong muốn)

Mô tả

Rate this product

Vòng đá mắt hổ vàng nâu dành cho mệnh Kim

Vòng đá mắt hổ vàng nâu dành riêng cho mệnh Kim, vòng đá tự nhiên mang nhiều năng lượng, đem lại tài lộc, may mắn cho người mang.

Công dụng vòng đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu là một loại đá tự nhiên được nhiều người yêu thích, nhất là nam giới bởi đá mắt hổ không chỉ đem lại may mắn, mà những chiếc vòng tay từ đá mắt hổ còn có vẻ đẹp mạnh mẽ, với từ trường cực lớn, tác động mạnh cũng như đem lại nhiều may mắn cho người mang.

Vòng đá mắt hổ vàng nâu dành cho mệnh Kim

Vòng đá mắt hổ vàng nâu mệnh kim

-Những người có nhiều dự định nhưng thường hay do dự, hãy đeo vòng đá mắt hổ vàng nâu, nó sẽ kích thích dũng khí, lòng tin cũng như giúp bạn hành động quyết liệt hơn.

-Những người hay gặp khó khăn và không kiên trì có thể nắm chặt đá mắt hổ ở trong tay trái và thở sâu, để tăng cường sức sống cũng như giúp tăng sức mạnh ý chí.

-Những người có trí nhớ không tốt, tính toán kém và thường hay bị quên, hãy đeo đá mắt hổ ở gần vùng thái dương, bạn cũng có thể đeo dây chuyền mặt phật bản mệnh trên cổ để tăng cường năng lượng cho luân xa thái dương, giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo hơn.

-Người nhát gan, nhu nhược không dám đối mặt hãy đeo đá mắt hổ ở trên cổ, cũng có thể đeo tỳ hưu mắt hổ và kết hợp thở sâu, để trường khí được tăng cường, giúp bạn mạnh mẽ, tự tin dũng cảm và đối mặt với thử thách.

Hợp mệnh : Kim, Thổ

Bảng chọn size vòng tay phong thủy

Bảng đo size vòng tay phong thủy riêng từng người

Bảng đo size vòng tay phong thủy riêng từng người

Vòng đá có màu vàng nâu, dành cho mệnh Kim, mệnh Thổ.

Mắt hổ có tác dụng mang đến tinh thần minh mẫn, tăng thêm ý chí, lòng dũng cảm cũng như niềm tin, đây là loại đá mà những người nhút nhát cần mạnh mẽ nên đeo. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu tăng cường sức sống, trí lực cũng như có thể kiên trì với những kế hoạch, mục tiêu của mình.

 

PHONG THỦY NATU – CAM KẾT ĐÁ TỰ NHIÊN 100%

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – ĐỀN TIỀN GẤP 5 LẦN NẾU PHÁT HIỆN KHÔNG PHẢI ĐÁ TỰ NHIÊN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng đá mắt hổ vàng nâu dành cho mệnh Kim”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng bình luận